• Ebook E-Riches 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0: Phần 1

    Ebook E-Riches 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0: Phần 1

    Phần 1 ebook gồm các nội dung: Vùng đất của OZ, vượt qua vực thẳm - và xa hơn thế nữa, sân chơi bóng gỗ, trong cơn bão lốc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     98 p uneti 26/07/2018 9 1

  • Ebook E-Riches 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0: Phần 2

    Ebook E-Riches 2.0 - Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0: Phần 2

    Phần 2 ebook gồm các nội dung: Phố chính, xác định vị trí, hợp tác chiến lược, lợi thế cạnh tranh, định vị, lãnh đạo tổ chức

     86 p uneti 26/07/2018 11 1

  • Ebook Cơ học lý thuyết

    Ebook Cơ học lý thuyết

    "Ebook Cơ học lý thuyết" có nội dung chính gồm 3 chương: Chương 1 - Động học, chương 2 - Động lực học và chương 3 - Cơ học giải tích. Mời các bạn tham khảo!

     71 p uneti 26/07/2018 9 1

  • Giáo trình Cơ kỹ thuật - NXB Hà Nội

    Giáo trình Cơ kỹ thuật - NXB Hà Nội

    Giáo trình được biên soạn dành cho ngành khai thác và sữa chữa các thiệt bị cơ khí, chủ yếu là gia công cắt gọn kim loại và sữa chữa máy công cụ. Với các ngành hoặc chuyên nghành khác khi sử dụng cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu ngành học.

     189 p uneti 26/07/2018 9 1

  • Ebook Trí tuệ giả tạo - Internet đã làm gì chúng ta: Phần 1 - NXB Trẻ

    Ebook Trí tuệ giả tạo - Internet đã làm gì chúng ta: Phần 1 - NXB Trẻ

    Phần 1 ebook gồm các chương chính: Hal và tôi, đường sinh tồn, tản mạn: bộ não nghĩ gì khi nó nghĩ về chính nó, công cụ tư duy, sâu trong trang giấy, tản mạn về Lee de Forest và phát minh Audion tuyệt vời của ông. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     61 p uneti 26/07/2018 9 1

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về Vi sinh vật lên men, một số sản phẩm lên men, xu hướng phát triển sản phẩm,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     8 p uneti 26/07/2018 8 1

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về các nguyên tắc bao gói thực phẩm, chức năng của bao bì, các phương thức bao gói, vật liệu bao bì,....

     17 p uneti 26/07/2018 8 1

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, chương 3 phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, chương 4 phụ gia hỗ trợ chế biến thực phẩm, chương 5 phụ gia làm thay đổi tính chất cảnh quan của thực phẩm, chương 6 Enzye thực phẩm.

     252 p uneti 26/07/2018 6 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ, khái quát về bánh mỳ, qui trình sản xuất bánh mì, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p uneti 26/07/2018 7 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p uneti 26/07/2018 8 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm men bia, sự khác nhau giữa men chìm và men nổi, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p uneti 26/07/2018 13 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p uneti 26/07/2018 9 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số