• Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, chương 3 phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, chương 4 phụ gia hỗ trợ chế biến thực phẩm, chương 5 phụ gia làm thay đổi tính chất cảnh quan của thực phẩm, chương 6 Enzye thực phẩm.

     252 p uneti 26/07/2018 28 4

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất bánh mỳ, khái quát về bánh mỳ, qui trình sản xuất bánh mì, nguyên liệu sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p uneti 26/07/2018 14 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Nấm men bia

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm men bia, sự khác nhau giữa men chìm và men nổi, thành phần hóa học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     26 p uneti 26/07/2018 20 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p uneti 26/07/2018 17 1

  • Bài giảng Những vấn đề chung về thuế

    Bài giảng Những vấn đề chung về thuế

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Những vấn đề chung về thuế, vai trò của thuế, phân loại thuế, yếu tố cấu thành một sắc thuế, hệ thống thuế Việt Nam,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung...

     68 p uneti 26/07/2018 15 1

  • Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện (tiếp theo) - ĐHSP Kỹ thuật

    Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện (tiếp theo) - ĐHSP Kỹ thuật

    Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện (tiếp theo) trình bày về các nội dung: tác dụng của dòng điện đối với cơ thể con người, dòng điện tản trong đất, điện áp bước, điện áp tiếp xúc, phân loại công trình và trang thiết bị điện. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p uneti 26/05/2018 23 3

  • Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện - ĐHSP Kỹ thuật

    Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện - ĐHSP Kỹ thuật

    Bài giảng Khái niệm cơ bản về an toàn điện trình bày về các nội dung: các dạng tai nạn điện, các yếu tố ảnh hưởng đến tai nạn điện, nguyên nhân chính gây ra tai nạn điện. Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

     23 p uneti 26/05/2018 17 1

  • Bài giảng Chương 1: Giới thiệu đại cương về thực phẩm

    Bài giảng Chương 1: Giới thiệu đại cương về thực phẩm

    Bài giảng chương 1 "Giới thiệu đại cương về thực phẩm" với các nội dung chính như: Khái niệm về thực phẩm, thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất phụ gia thực phẩm, đánh giá cảm quan thực phẩm,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     74 p uneti 26/05/2018 21 1

  • Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Bài giảng Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm

    Nội dung bài giảng "Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm" của Hồ Phú Hòa giới thiệu chung về vấn đề ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản thực phẩm, một số vi sinh vật ứng dụng trong kiểm soát sinh học và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn lactic với bảo quản thực phẩm, một số khó khăn và giải pháp công nghệ trong việc ứng dụng chế...

     33 p uneti 20/04/2018 21 1

  • Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 5.1 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 5.1 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Chương 5 trình bày về "Lợi suất và rủi ro". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Lợi nhuận trên một khoản đầu tư, so sánh lợi suất của hai khoản đầu tư, đo rủi ro biệt lập: độ lệch chuẩn, ý nghĩa của độ lệch chuẩn, sử dụng dữ liệu quá khứ,...

     38 p uneti 24/03/2018 24 1

  • Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 5 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 5 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 5 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Khái niệm giá trị thời gian của tiền, công thức tính giá trị hiện tại, giá trị tương lai của khoản tiền và dòng tiền, ứng dụng: Mô hình chiết khấu dòng tiền (DCF)

     32 p uneti 24/03/2018 25 1

  • Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 6 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1: Chương 6 - PGS.TS Trần Thị Thái Hà

    Nội dung chương 6 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Định giá trái phiếu và cổ phiếu phổ thông", cụ thể như: Khái niệm trái phiếu và phương pháp định giá trái phiếu, khái niệm cổ phiếu và mô hình chiết khấu dòng cổ tức (DDM), cơ hội tăng trưởng,...

     28 p uneti 24/03/2018 21 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số