• Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát

    Bài giảng Công nghệ chế biến - Bài: So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: So sánh các phương pháp sản xuất chip khoai tây lát, tổng quan về chip khoai tây, quy trình công nghệ sản xuất,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     39 p uneti 24/09/2019 6 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Bún khô

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Bún khô

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất bún khô, giới thiệu sản phẩm, nguyên liệu sản xuất bún khô,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     25 p uneti 24/09/2019 5 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình công nghệ sản xuất cháo ăn liền

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình công nghệ sản xuất cháo ăn liền

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất cháo ăn liền, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     27 p uneti 24/09/2019 6 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình chế biến masa

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình chế biến masa

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình chế biến masa, phân loại ngô, xử lý nhiệt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     30 p uneti 24/09/2019 6 0

  • Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất miến

    Bài giảng Công nghệ chế biến lương thực - Bài: Quy trình sản xuất miến

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình sản xuất miến, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, tổng quan về miến,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p uneti 24/09/2019 6 0

  • Giáo trình Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men (In lần thứ ba, có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

    Giáo trình Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men (In lần thứ ba, có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men" cung cấp cho người học các kiến thức về: Phân tích hạt đại mạch, phân tích malt đại mạch, phân tích nguyên liệu chứa tinh bột, phân tích rỉ đường, phân tích hoa houblon,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     148 p uneti 25/08/2019 16 0

  • Giáo trình Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men (In lần thứ ba, có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

    Giáo trình Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men (In lần thứ ba, có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men" cung cấp cho người học các kiến thức về: Phân tích rượu vang, phân tích mì chính nước chấm, xác định hoạt độ các chế phẩm enzym, kiểm tra mức độ khử trùng, địnhtính và định lượng vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     185 p uneti 25/08/2019 12 0

  • Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lương thực - thực phẩm

    Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lương thực - thực phẩm

    Trung tâm Thông tin Khoa học - Công nghệ thuộc Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã ấn hành tập sách này, nhằm cung cấp trực tiếp đến tay các quý vị đại biểu để có thể sử dụng ngay tại techmart và lâu dài. Nội dung được biên soạn trình bày giới thiệu đầy đủ toàn bộ 229 thiết bị - công nghệ của 27 đơn vị tham gia techmart...

     292 p uneti 26/05/2019 41 0

  • Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản qua công nghệ thiết bị nhà máy mía đường bao gồm từ nguyên lý công nghệ cấu tạo thiết bị, yếu lĩnh thao tác, biện pháp xử lý sự cố bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, tính toán công nghệ... Nội dung sách gồm 7 chương, ở phần này có nội dung trình bày về: Thành phần và tính chất của nước mía...

     146 p uneti 26/05/2019 41 0

  • Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục trình bày những vấn đề về: Lắng, lọc, điện quá làm sạch bằng phương pháp sunfit hóa và phương pháp cải tiến... Và bộ sách này dùng cho công nhân nhà máy mía đường tự học hoặc làm tài liệu tham khảo cho bồi dưỡng lớp học ngoài giờ đào tạo công nhân mía đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

     113 p uneti 26/05/2019 43 0

  • Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 1

    Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia, hạt đại mạch, các nguyên liệu phụ sản xuất bia, hoa houblon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia, công nghệ sản xuất malt, quá trình sản xuất dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

     227 p uneti 26/05/2019 56 0

  • Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 2

    Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Quá trình lên men bia, lọc trong và bão hòa CO2, hoàn thiện sản phẩm, đánh giá chất lượng bia thành phẩm, hệ thống tảy sạch và khử trùng, xử lý chất thải và bảo vệ môi trường của nhà máy bia,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     185 p uneti 26/05/2019 37 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số