• Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lương thực - thực phẩm

    Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lương thực - thực phẩm

    Trung tâm Thông tin Khoa học - Công nghệ thuộc Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã ấn hành tập sách này, nhằm cung cấp trực tiếp đến tay các quý vị đại biểu để có thể sử dụng ngay tại techmart và lâu dài. Nội dung được biên soạn trình bày giới thiệu đầy đủ toàn bộ 229 thiết bị - công nghệ của 27 đơn vị tham gia techmart...

     292 p uneti 26/05/2019 15 0

  • Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản qua công nghệ thiết bị nhà máy mía đường bao gồm từ nguyên lý công nghệ cấu tạo thiết bị, yếu lĩnh thao tác, biện pháp xử lý sự cố bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, tính toán công nghệ... Nội dung sách gồm 7 chương, ở phần này có nội dung trình bày về: Thành phần và tính chất của nước mía...

     146 p uneti 26/05/2019 13 0

  • Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Làm sạch nước mía bằng phương pháp sunfit hóa: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục trình bày những vấn đề về: Lắng, lọc, điện quá làm sạch bằng phương pháp sunfit hóa và phương pháp cải tiến... Và bộ sách này dùng cho công nhân nhà máy mía đường tự học hoặc làm tài liệu tham khảo cho bồi dưỡng lớp học ngoài giờ đào tạo công nhân mía đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

     113 p uneti 26/05/2019 14 0

  • Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 1

    Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Lịch sử công nghệ ngành sản xuất bia, hạt đại mạch, các nguyên liệu phụ sản xuất bia, hoa houblon, nước và nguyên liệu thay thế, nấm men bia, công nghệ sản xuất malt, quá trình sản xuất dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

     227 p uneti 26/05/2019 16 0

  • Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 2

    Ebook Khoa học - Công nghệ Malt và bia (in lần thứ hai): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Quá trình lên men bia, lọc trong và bão hòa CO2, hoàn thiện sản phẩm, đánh giá chất lượng bia thành phẩm, hệ thống tảy sạch và khử trùng, xử lý chất thải và bảo vệ môi trường của nhà máy bia,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     185 p uneti 26/05/2019 14 0

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về nguyên liệu, lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, sự biến đổi các chất protein, gluxit, lipit trong chế biến sản phẩm ăn uống,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     156 p uneti 26/05/2019 17 0

  • Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần một cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống, trang trí sản phẩm ăn uống - Xây dựng thực đơn, kiểm tra chất lượng sản phẩm ăn uống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     136 p uneti 26/05/2019 16 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do hóa chất" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngộ độc do nguyên liệu chứa chất độc, các kiểu phản ứng oxy hóa Lipid trong thực phẩm, sự hấp thu chì vào cơ thể,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     45 p uneti 24/04/2019 15 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 2: Các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Sự ô nhiễm môi trường không khí, chất lượng nước thô, thành phần các chất gây nhiễm bẩn cho nước, nước thải làm ô nhiễm môi trường... Mời các bạn cùng tham khảo.

     25 p uneti 24/04/2019 14 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 6 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 6 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 6: Ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngộ độc thực phẩm, các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các biện pháp xử lý khi có ngộ độc thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     9 p uneti 24/04/2019 18 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 1: Một số khái niệm chung" cung cấp cho người học các khái niệm về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     9 p uneti 24/04/2019 19 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - Trần Thị Mai Anh

    Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm - Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do tác nhân sinh học" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngộ độc thực phẩm, các con đường lây nhiễm vsv vào thực phẩm, các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     31 p uneti 24/04/2019 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số