• Ebook Pharmaceutical packaging technology

    Ebook Pharmaceutical packaging technology

    Pharmaceutical packaging technology structured to meet the needs of the global market, this volume provides an assessment of a wide range of issues. It covers the entire supply chain from conversion of raw materials into packaging materials and then assembled into product packs. Integrating information from many drug delivery systems, the author discusses testing and evaluation and emphasizes traceability and the need to for additional...

     459 p uneti 27/02/2018 6 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất cà phê bột

    Bài giảng Công nghệ sản xuất cà phê bột

    Bài giảng Công nghệ sản xuất cà phê bột trình bày các bước sơ chế cà phê quả tươi, và quy trình công nghệ sản xuất cà phê bột. Đây là tài liệu tham khảo và học tập dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

     9 p uneti 27/02/2018 8 0

  • Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp xác định tính chất lý hóa cơ bản của nguyên liệu trong công nghệ thực phẩm, công nghệ lên men, công nghệ chế biến trái cây nhiệt đới, công nghệ lạnh thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     175 p uneti 27/02/2018 10 0

  • Ebook Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng: Phần 1

    Ebook Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng" giới thiệu tới người đọc các nội dung của 2 cương đầu tiên cuốn sách bao gồm: Khái quát chung về axit amin, công nghệ sản xuất axit glutamic. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cần thiết cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ lên men và các ngành của Công nghệ nghệ sinh học, Công nghệ...

     151 p uneti 29/05/2017 55 5

  • Ebook Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng: Phần 2

    Ebook Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng", phần 2 trình bày các nội dung: công nghệ sản xuất mì chính, công nghệ sản xuất L-LYSINE, công nghệ sản xuất một số axit amin khác. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cần thiết cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ lên men và các ngành của Công nghệ nghệ sinh học,...

     86 p uneti 29/05/2017 44 3

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)" trình bày các nội dung của phần "Đại cương về thực phẩm" bao gồm: Thành phần hóa học của thực phẩm, giá trị sử dụng của thực phẩm, các quá trình xảy ra khi bảo quản thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     84 p uneti 29/05/2017 58 5

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)", phần 2 - Các nhóm hàng thực phẩm trình bày các nội dung: Rau, củ, quả tươi sống và các sản phẩm chế biến; lương thực và các sản phẩm chế biến; trứng gia cầm; thủy sản và các sản phẩm chế biến,... Mời các bạn...

     103 p uneti 29/05/2017 41 3

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn etylic - PGS.TS. Nguyễn Đình Thưởng, TS. Nguyễn Thanh Hằng (ĐH Bách Khoa Hà Nội)

    Giáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn etylic - PGS.TS. Nguyễn Đình Thưởng, TS. Nguyễn Thanh Hằng (ĐH Bách Khoa Hà Nội)

    Giáo trình Công nghệ sản xuất và kiểm tra cồn etylic do PGS.TS. Nguyễn Đình Thưởng và TS. Nguyễn Thanh Hằng biên soạn đề cập đến những vấn đề có liên quan đến quá trình sản xuất cồn etylic từ nguyên liệu thực phẩm chứa bột và đường. Sản phẩm thu được gọi là cồn thực phẩm. Giáo trình được viết theo trình tự của dây chuyền sản xuất....

     282 p uneti 29/05/2017 176 8

  • Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình học Bảo quản nông sản - ThS. Nguyễn Mạnh Khải

    Giáo trình Bảo quản nông sản gồm 11 chương có kèm bài thực hành sau mỗi chương dành cho sinh viên ngành nông nghiệp. Nội dung trình bày về tổn thất sau thu hoạch, đặc điểm của nông sản, môi trường bảo quản, bao gói và lưu kho, các nguyên lý và phương pháp bảo quản, quản lý chất lượng nông sản.

     187 p uneti 29/05/2017 39 0

  • Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm - ĐH. Nông Nghiệp I Hà Nội

    Giáo trình Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm - ĐH. Nông Nghiệp I Hà Nội

    Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm là giáo trình do GS.TS. Phạm Xuân Vượng biên soạn. Tài liệu gồm có 5 chương. Chương 1 giới thiệu những khái niệm cơ bản. Chương 2 trình bày các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh. Chương 3 đề cập đến tính toán và lựa chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Nội dung của chương 4 liên quan đến thiết kế...

     139 p uneti 29/05/2017 46 1

  • Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây - KS. Hà Thị Hiến

    Ebook Hướng dẫn trồng, thu hoạch, bảo quản và chế biến trái cây do KS. Hà Thị Hiến biên soạn nhằm giúp các bạn biết được đặc điểm; cách chọn giống, nhân giống; trồng và chăm sóc; thu hoạch, bảo quản và chế biến đối với các cây nhãn, vải, mít, mận, mơ. Mời các bạn tham khảo sách để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

     127 p uneti 29/05/2017 32 2

  • Ebook Kỹ thuật sấy - PGS.TSKH. Trần Văn Phú

    Ebook Kỹ thuật sấy - PGS.TSKH. Trần Văn Phú

    Ebook Kỹ thuật sấy gồm 17 chương. Nội dung cuốn sách trình bày tổng quan về kỹ thuật sấy; không khí ẩm và khói lò; truyền nhiệt - truyền chất trong vật liệu ẩm và động học quá trình sấy; quá trình sấy lý thuyết, chế độ sấy và thứ tự thiết kế một hệ sấy, tính toán thiết bị sấy đối lưu và các nội dung khác.

     270 p uneti 29/05/2017 41 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số