• Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Chương 2 của bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày về các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm. Nội dung trong chương 2 gồm có: Sự ô nhiễm môi trường không khí, sự ô nhiễm môi trường nước, sự ô nhiễm môi trường đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

     13 p uneti 24/11/2018 4 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm chương 1 trình bày các nội dung: Một số khái niệm về vệ sinh an toàn thực phẩm, các tác nhân chính gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, các tác hại của thực phẩm bị ô nhiễm đến con người, Hiện trạng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hậu quả của việc ngộ độc thực phẩm đến kinh tế và xã hội. Mời...

     6 p uneti 24/11/2018 4 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Chương 3 trình bày về ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học. Trong chương này sẽ giới thiệu khái niệm về ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học, giới thiệu một số vi sinh vật, một số thực phẩm hay bị nhiễm vi sinh vật, nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     16 p uneti 24/11/2018 7 0

  • Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

    Chương 4 giúp người học hiểu được các khái niệm về ô nhiễm thực phẩm do hóa chất; hiểu được các chất độc có sẵn trong nguyên liệu thực phẩm và các chất độc sinh ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm; biết được ô nhiễm do các hóa chất gây độc từ bên ngoài (Kim loại nặng, phụ gia, hóa chất bảo vệ thực vật, quá trình chăn...

     21 p uneti 24/11/2018 4 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 gồm có 2 phần. Bài giảng được biên soạn nhằm mục đích trang bị những kiến thức khái quát, cơ bản cho người học về thực trạng ngành công nghiệp sản xuất thức ăn Việt Nam và thế giới. Nội dung bài giảng trình bày tình hình sản xuất thức ăn chăn nuôi trên thế giới và ở Việt Nam;...

     48 p uneti 25/10/2018 14 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 3 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 3 - TS. Lê Việt Phương

    Chương 3: Chế biến nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp gồm có 2 phần: Các phương pháp chế biến nguyên liệu thức ăn và các phản ứng xảy ra trong quá trình chế biến nguyên liệu. Qua đó giúp người học nắm được những kiến thức cơ bản và tổng quan nội dung chương 3 trong bài giảng. Mời các bạn...

     78 p uneti 25/10/2018 11 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 giúp các bạn sinh viên nắm được các phần lý thuyết chung về nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nội dung bài giảng trình bày: Các quy định, quản lý nhà máy thức ăn công nghiệp và cấu trúc, trang thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu...

     80 p uneti 25/10/2018 12 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 do TS. Lê Việt Phương biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp, nhóm nguyên liệu giàu năng lượng, nguyên liệu giàu protein, nhóm nguyên liệu giàu xơ. Để hiểu rõ nội dung bài...

     70 p uneti 25/10/2018 12 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về kiểm soát chất lượng nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Quản trị nguyên, vật liệu thô; quản trị nguyên vật liệu; kỹ thuật kiểm soát, đánh...

     39 p uneti 25/10/2018 14 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề lên men thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về Vi sinh vật lên men, một số sản phẩm lên men, xu hướng phát triển sản phẩm,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     8 p uneti 26/07/2018 38 1

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về các nguyên tắc bao gói thực phẩm, chức năng của bao bì, các phương thức bao gói, vật liệu bao bì,....

     17 p uneti 26/07/2018 25 1

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, chương 3 phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, chương 4 phụ gia hỗ trợ chế biến thực phẩm, chương 5 phụ gia làm thay đổi tính chất cảnh quan của thực phẩm, chương 6 Enzye thực phẩm.

     252 p uneti 26/07/2018 38 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số