• Giáo trình Anh văn chuyên ngành - Nghề: Điện tử công nghiệp - Trình độ: Trung cấp (Tổng cục Dạy nghề)

  Giáo trình Anh văn chuyên ngành - Nghề: Điện tử công nghiệp - Trình độ: Trung cấp (Tổng cục Dạy nghề)

  Mô đun này là giúp cho người học phát triển được kiến thức và kỹ năng cần thiết về sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành để đọc, hiểu các tài liệu kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử công nghiệp cũng như giao tiếp Tiếng Anh chuyên ngành trong môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

   169 p uneti 27/02/2018 7 1

 • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import): Phần 1

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import)" cung cấp các bài học sau đây: The organization of shipping, loading and unloading, world shipping problems, export orders,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p uneti 29/05/2017 36 3

 • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import): Phần 2

  Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu (English for export import)", phần 2 cung cấp tới người đọc các bài học: Export orders customs procedures, payment in intertional trade. Hy vọng giáo trình sẽ tài liệu học tập hữu ích cho các bạn.

   157 p uneti 29/05/2017 46 3

 • Giáo trình Từ vựng tiếng Anh thương mại (Business Englissh vocabulary): Phần 2

  Giáo trình Từ vựng tiếng Anh thương mại (Business Englissh vocabulary): Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Từ vựng tiếng Anh thương mại - Business Englissh vocabulary (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức bài 10 - Telephoning, glossary, work book, review test,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   54 p uneti 29/05/2017 37 3

 • Giáo trình Từ vựng tiếng Anh thương mại (Business Englissh vocabulary): Phần 1

  Giáo trình Từ vựng tiếng Anh thương mại (Business Englissh vocabulary): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Từ vựng tiếng Anh thương mại - Business Englissh vocabulary (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các từ vựng và các phương pháp ứng dụng các từ vựng theo các chủ đề: Work and Jobs, recruilment processes, skills and qualification, pay and benefits,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   51 p uneti 29/05/2017 24 2

 • Ebook Ngữ pháp tiếng Anh - Vũ Thanh Phương

  Ebook Ngữ pháp tiếng Anh - Vũ Thanh Phương

  Cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Anh" được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng đóng góp vào việc học tiếng Anh cho học sinh các trường THPT, các lớp tại chức và các bạn tự học. Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản, thông dụng, kèm theo nhiều bài...

   587 p uneti 29/05/2017 43 5

 • Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh: Phần 1 - Nguyễn Trùng Khánh

  Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh: Phần 1 - Nguyễn Trùng Khánh

  Nhằm giúp các bạn cải thiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và giúp trau dồi vốn kiến thức Tiếng Anh căn bản đã có sẵn. Cuốn sách "Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh" giới thiệu tới người đọc những mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dụng các từ ngữ và thuật...

   164 p uneti 29/05/2017 43 1

 • Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh: Phần 2 - Nguyễn Trùng Khánh

  Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh: Phần 2 - Nguyễn Trùng Khánh

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh", phần 2 giới thiệu tới bạn đọc mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dụng các từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế tài chính và Kế toán được sắp xếp theo thứ tự từ vần M. Mời...

   188 p uneti 29/05/2017 24 2

 • Ebook Luyện dịch Việt - Anh: Phần 1 - Minh Thu, Nguyễn Hòa

  Ebook Luyện dịch Việt - Anh: Phần 1 - Minh Thu, Nguyễn Hòa

  Ebook "Luyện dịch Việt - Anh: Phần 1" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Một số nguyên tắc khi dịch câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh, một số từ tiếng Việt khó dịch sang tiếng Anh, luyện dịch Việt Anh các mục "Kinh tế, tài chính, điện tử, Viễn thông". Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   160 p uneti 29/05/2017 27 1

 • Ebook Luyện dịch Việt - Anh: Phần 2 - Minh Thu, Nguyễn Hòa

  Ebook Luyện dịch Việt - Anh: Phần 2 - Minh Thu, Nguyễn Hòa

  Ebook "Luyện dịch Việt - Anh: Phần 2" hướng dẫn người đọc phương pháp luyện dịch Việt - Anh trong các lĩnh vực: Y tế, kế hoạch hóa gia đình, văn hóa - du lịch. Phần "Từ và cấu trúc mới" giới thiệu một số cụm từ chuyên ngành về các lĩnh vục văn hóa - du lịch, môi trường, kinh tế thương mại,... Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   188 p uneti 29/05/2017 28 3

 • Ebook các dạng bài tập ngữ âm và từ vựng Tiếng Anh - Trần Mạnh Tường

  Ebook các dạng bài tập ngữ âm và từ vựng Tiếng Anh - Trần Mạnh Tường

  Các dạng bài tập ngữ âm và từ vựng Tiếng Anh của Trần Mạnh Tường giúp các bạn hệ thống lại từ vựng và ngữ âm của Tiếng Anh từ đó các bạn sẽ nắm vững cấu trúc và cách phát âm chuẩn xác. Chúc các bạn học tập và ôn thi tốt!

   159 p uneti 29/05/2017 37 5

 • Ebook Oxford really learn 100 phrasal verbs

  Ebook Oxford really learn 100 phrasal verbs

  This book cover 100 of the most frequent and useful pharasal verbs English, with their main meaning. You may find that a phrasal verbs has other meanings that are not coverd in this book, but our aim is to give you what you need to master the phrasal verbs that you need in everyday English.

   128 p uneti 29/05/2017 27 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số