• Ebook Nguồn gốc khủng hoảng tài chính: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Nguồn gốc khủng hoảng tài chính: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Phần 1 ebook "Nguồn gốc khủng hoảng tài chính" do NXB Lao động xã hội ấn hành gồm các nội dung: Các thị trường hiệu quả và các ngân hàng trung ương, tiền, ngân hàng và ngân hàng trung ương, các thị trường ổn định và không ổn định, những lập luận mập mờ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   72 p uneti 28/06/2018 12 1

 • Ebook Nguồn gốc khủng hoảng tài chính: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Nguồn gốc khủng hoảng tài chính: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Nguồn gốc khủng hoảng tài chính" do NXB Lao động xã hội ấn hành gồm các nội dung: Các thống đốc (ngân hàng trung ương), Minsky gặp gỡ Mandelbrot, đối mặt với ảo tưởng về thị trường hiệu quả,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   40 p uneti 28/06/2018 12 1

 • Ebook Đồng tiền lên ngôi: Phần 1 - NXB Thế giới

  Ebook Đồng tiền lên ngôi: Phần 1 - NXB Thế giới

  Phần 1 ebook gồm các chương: Những giấc mộng tham lam, sự lệ thuộc của con người, thổi phồng bong bóng, sự trở lại của rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   179 p uneti 28/06/2018 19 1

 • Ebook Đầu tư mạo hiểm: Phần 2

  Ebook Đầu tư mạo hiểm: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Kỹ năng đàm phán, gọi vốn đúng cách, vấn đề tại các giai đoạn gọi vốn khác nhau, thư bày tỏ ý định mua lại – một bản điều khoản khác, những vấn đề pháp lý mọi doanh nhân cần biết,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   390 p uneti 28/06/2018 15 1

 • Ebook Đầu tư mạo hiểm: Phần 1

  Ebook Đầu tư mạo hiểm: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: Người trong cuộc, gọi vốn đầu tư như thế nào, tổng quan về bản điều khoản đầu tư, các điều khoản về giá trị kinh tế trong bản điều khoản đầu tư, quyền kiểm soát trong bản điều khoản đầu tư, các điều khoản khác,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   539 p uneti 28/06/2018 18 1

 • Ebook Đồng tiền lên ngôi: Phần 2 - NXB Thế giới

  Ebook Đồng tiền lên ngôi: Phần 2 - NXB Thế giới

  Phần 2 ebook gồm các chương: An toàn như những ngôi nhà, từ đế quốc đến Trung - Hoa - Mỹ, lời kết đồng tiền mất ngôi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   158 p uneti 28/06/2018 14 1

 • Ebook Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

  Phần 1 ebook gồm 13 câu chuyện nhỏ. "Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán" là một cuốn sách về đầu tư chứng khoán được đón nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Đây là một câu chuyện không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Những lời khuyên về kinh doanh và phân tích nhạy bén về những hoạt động thái giá cả của thị trường trong...

   170 p uneti 28/06/2018 12 1

 • Ebook Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Ebook Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

  Nối tiếp phần 1, phần 2 "Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán" là một cuốn cẩm nang kể chuyện có giá trị xuyên thời gian sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm và đời sống đầu tư của những nhà kinh doanh cổ phiếu ngày nay, giống như điều cuốn sách này đã làm được trong nhiều thế hệ qua. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

   114 p uneti 28/06/2018 16 1

 • Ebook Tiền và hoạt động ngân hàng: Phần 1 - NXB Giao thông vận tải

  Ebook Tiền và hoạt động ngân hàng: Phần 1 - NXB Giao thông vận tải

  Phần 1 ebook "Tiền và hoạt động ngân hàng" của tiến sĩ Lê Vinh Danh do NXB Giao thông vận tải ấn hành gồm các nội dung: Sự ra đời của tiễn tệ, hệ thống tiền tệ, chức năng và vai trò của tiền tệ, lịch sử hình thành hoạt động ngân hàng, hệ thống ngân hàng hiện nay,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   230 p uneti 28/06/2018 11 1

 • Ebook Tiền và hoạt động ngân hàng: Phần 2 - NXB Giao thông vận tải

  Ebook Tiền và hoạt động ngân hàng: Phần 2 - NXB Giao thông vận tải

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tiền và hoạt động ngân hàng" của tiến sĩ Lê Vinh Danh do NXB Giao thông vận tải ấn hành gồm các nội dung: Hệ thống tiền tệ quốc tế, thanh toán quốc tế, chính sách tiền tệ, tác động của chính sách tiền tệ, chính sách tiền tệ và vai trò điều tiết kinh tế của ngân hàng trung ương,... Mời các bạn cùng tham khảo chi...

   178 p uneti 28/06/2018 9 1

 • Bài giảng môn Ngân hàng thương mại

  Bài giảng môn Ngân hàng thương mại

  Nội dung bài giảng "Ngân hàng thương mại" trình bày tổng quan về ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng, nguồn vốn và quản lý nguồn vốn, tài sản và quản lý tài sản, phân tích tín dụng và chính sách tín dụng, các nghiệp vụ tín dụng.

   53 p uneti 24/03/2018 31 1

 • Bài giảng Marketing ngân hàng: Chương 2 - ThS. Hà Lâm Oanh

  Bài giảng Marketing ngân hàng: Chương 2 - ThS. Hà Lâm Oanh

  Bài giảng Marketing ngân hàng: Chương 2 do ThS. Hà Lâm Oanh biên soạn với các nội dung chính là: Quá trình quyết định sử dụng dịch vụ ngân hàng, mô hình hành vi sử dụng dịch vụ tài chính,...

   6 p uneti 24/03/2018 16 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số