• Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Một cựu binh yếu ớt bất lực, ông đã thông minh hơn rồi, những giọng nói nghe được, rau hữu cơ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   155 p uneti 25/10/2018 16 0

 • Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 1 - NXB Cà Mau

  Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 1 - NXB Cà Mau

  Phần 1 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Tính tổn thất, mượn dao giết người, quên lý do, chết không yên, nghe không rõ, có liên quan đến thể diện, về nhà lấy quần áo ngủ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   25 p uneti 25/10/2018 17 0

 • Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Phần 1 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Kẻ ăn mày, họ không có chút riêng tư nào cả, một người chồng không bao giờ biết xấu hổ, hàng xóm không thể nhìn thấy em được,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   218 p uneti 25/10/2018 14 0

 • Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 2 - NXB Cà Mau

  Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 2 - NXB Cà Mau

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Vách có tai, tổ tông trả tiền, em sẽ yên tâm, số thứ tự của chồng, di truyền của cha mẹ, chưa đến năm cân,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   32 p uneti 25/10/2018 17 0

 • Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 2 - NXB Văn học

  Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 2 - NXB Văn học

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Kim Dung - Tác phẩm và dư luận" do NXB Văn học ấn hành gôm các nội dung sau: Cuộc chiến nảy lửa về Kim Dung ở Trung Quốc, Vô Kỵ giữa chúng ta hay là hiện tượng Kim Dung, còn mãi Kim Dung,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   122 p uneti 25/10/2018 15 0

 • Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 1 - NXB Văn học

  Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 1 - NXB Văn học

  Phần 1 ebook "Kim Dung - Tác phẩm và dư luận" do NXB Văn học ấn hành gôm các nội dung sau: Kim Dung và tiểu thuyết võ hiệp của ông, ngoài trời lại có trời, lạm bàn về tiểu thuyết chưởng của Kim Dung, sự suy tàn của chủ nghĩa duy bạo lực,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   147 p uneti 25/10/2018 19 0

 • Ebook Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu: Phần 1 - NXB Hội nhà văn

  Phần 1 ebook "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Tôi đã học như thế nào, nếu tôi còn hai mươi, sách là cả thế giới, đọc sách như thế nào, đừng dựa vào trường học,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   37 p uneti 25/10/2018 16 0

 • Ebook Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Ebook Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu: Phần 2 - NXB Hội nhà văn

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Làm thế nào để hiểu mình, đam mê là tất cả, dốc hết tình yêu, học cách để hỏi, sức mạnh của thói quen,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   39 p uneti 25/10/2018 17 0

 • Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 2 - Nguyễn Nhật Ánh

  Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 2 - Nguyễn Nhật Ánh

  Xin giới thiếu đến các bạn “Ebook Bảy bước tới mùa hè” là câu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Người đọc sẽ ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng… Mời các bạn cùng tham...

   86 p uneti 25/10/2018 14 0

 • Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 1 - Nguyễn Nhật Ánh

  Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 1 - Nguyễn Nhật Ánh

  “Ebook Bảy bước tới mùa hè” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là câu chuyện về một mùa hè tuổi thơ ngọt ngào với những trò tinh nghịch và cả những bâng khuâng, xao động của tuổi mới lớn. Đó không chỉ có những kỷ niệm vui mà còn lắng đọng cả những ký ức buồn… Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo!

   84 p uneti 25/10/2018 20 0

 • Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils: Phần 1 - Selma Lagerlof

  Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils: Phần 1 - Selma Lagerlof

  “Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils” là câu chuyên kể về cậu bé Nils Holgersson hay nghịch phá và ngược đãi với các loài động vật, sau một lần chơi xấu với một gia thần đã bị vị thần này biến thành cậu bé Tí Hon. Tình cờ phải đi theo đàn ngỗng trời bay di trú đi dọc theo đất nước Thụy Điển, Nils đã học được những bài học về lòng...

   162 p uneti 25/10/2018 18 0

 • Ebook Chạm vào tương lai: Phần 1 - Jay Asher

  Ebook Chạm vào tương lai: Phần 1 - Jay Asher

  Xin gửi đến các bạn “Ebook Chạm vào tương lai” là câu chuyện nói về Josh và Emma. Josh và Emma là hàng xóm của nhau, thuở nhỏ rất thân thiết nhưng khi lớn lên, họ lại trở nên xa cách. Emma đã có bạn trai nhưng Jossh vẫn âm thầm theo đuổi cô. Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày, gia đình Jossh nhận được chiếc đĩa AOL CD-ROM cài chương trình miễn phí....

   138 p uneti 25/10/2018 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số