• Ebook Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Phần 1 ebook "Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các nội dung chính: Làm thế nào để về hưu sớm và giàu, tại sao phải về hưu càng sớm càng tốt, sức mạnh đòn bẩy của trí óc, sức mạnh đòn bẩy của kế hoạch,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   98 p uneti 29/12/2018 18 0

 • Ebook Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản: Phần 1

  Ebook Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản: Phần 1

  Phần 1 ebook "Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản" gồm các nội dung chính: Sống sót và hy vọng, một cuộc sống mới bắt đầu, sự phát triển trong nhận thức của tôi, bán hàng cho cả thế giới, nghệ thuật quản lý,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   146 p uneti 29/12/2018 19 0

 • Ebook Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Để giàu có và nghỉ hưu khi còn trẻ" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các nội dung chính: Sức mạnh đòn bẩy của chuyện cổ tích, sức mạnh đòn bẩy của sự rộng lượng, sức mạnh đòn bẩy của hành động,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   122 p uneti 29/12/2018 21 0

 • Ebook Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản: Phần 2

  Ebook Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Made in Japan - Chế tạo tại Nhật Bản" gồm các nội dung chính: Phong cách Nhật Bản và Mỹ, sự khác biệt, động lực cho các doanh nghiệp, kỹ thuật công nghệ, biện pháp để tồn tại,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   117 p uneti 29/12/2018 18 0

 • Ebook Hai vạn dặm dưới đáy biển: Phần 1 - Ngọc Anh (Biên dịch)

  Ebook Hai vạn dặm dưới đáy biển: Phần 1 - Ngọc Anh (Biên dịch)

  "Hai vạn dặm dưới biển"là tác phẩm của nhà văn Jules Verne, ra đời vào nửa cuối thế kỷ 19, tác phẩm với gần 500 trang sách ghi nhận nóng hổi bầu không khí sôi sục của một thời đầy khát vọng con người muốn chinh phục biển cả. Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng hiện đại không chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà...

   192 p uneti 29/12/2018 21 0

 • Ebook Hai vạn dặm dưới đáy biển: Phần 2 - Ngọc Anh (Biên dịch)

  Ebook Hai vạn dặm dưới đáy biển: Phần 2 - Ngọc Anh (Biên dịch)

  Đã từ lâu, biển cả mênh mông, dữ dội đầy sóng gió và bão tố chiếm ba phần tư diện tích trái đất luôn hiện diện đối kháng với con người, thách thức tất cả những ai muốn vượt ra khỏi mảnh đất chật hẹp của quê hương mình để đi tới những miền đất khác. Hai vạn dặm dưới biển là câu chuyện về cuộc hành trình bất đắc dĩ của nhà...

   203 p uneti 29/12/2018 16 0

 • Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 2 - NXB Văn hóa thông tin

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Một cựu binh yếu ớt bất lực, ông đã thông minh hơn rồi, những giọng nói nghe được, rau hữu cơ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   155 p uneti 25/10/2018 28 0

 • Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 1 - NXB Cà Mau

  Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 1 - NXB Cà Mau

  Phần 1 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Tính tổn thất, mượn dao giết người, quên lý do, chết không yên, nghe không rõ, có liên quan đến thể diện, về nhà lấy quần áo ngủ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   25 p uneti 25/10/2018 30 0

 • Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt: Phần 1 - NXB Văn hóa thông tin

  Phần 1 ebook "Tuyển tập truyện cười song ngữ Anh - Việt" do NXB Văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: Kẻ ăn mày, họ không có chút riêng tư nào cả, một người chồng không bao giờ biết xấu hổ, hàng xóm không thể nhìn thấy em được,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   218 p uneti 25/10/2018 30 0

 • Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 2 - NXB Cà Mau

  Ebook Truyện cười Trung Quốc: Phần 2 - NXB Cà Mau

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện cười Trung Quốc" gồm các câu chuyện: Vách có tai, tổ tông trả tiền, em sẽ yên tâm, số thứ tự của chồng, di truyền của cha mẹ, chưa đến năm cân,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   32 p uneti 25/10/2018 31 0

 • Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 2 - NXB Văn học

  Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 2 - NXB Văn học

  Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Kim Dung - Tác phẩm và dư luận" do NXB Văn học ấn hành gôm các nội dung sau: Cuộc chiến nảy lửa về Kim Dung ở Trung Quốc, Vô Kỵ giữa chúng ta hay là hiện tượng Kim Dung, còn mãi Kim Dung,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   122 p uneti 25/10/2018 36 0

 • Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 1 - NXB Văn học

  Ebook Kim Dung - Tác phẩm và dư luận: Phần 1 - NXB Văn học

  Phần 1 ebook "Kim Dung - Tác phẩm và dư luận" do NXB Văn học ấn hành gôm các nội dung sau: Kim Dung và tiểu thuyết võ hiệp của ông, ngoài trời lại có trời, lạm bàn về tiểu thuyết chưởng của Kim Dung, sự suy tàn của chủ nghĩa duy bạo lực,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   147 p uneti 25/10/2018 35 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số